can ho xi grand court

Nhận đặt chổ đợt 2 căn hộ Green River Quận 8

 

Thành công mang tên Green River

Với con số 420 căn được đặt mua trong đợt 1 ngày 23/10/2017, một con số đáng ghi nhận trên thị trường hiện nay với một sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, Green River ra đời đúng thời điểm khi thị trường đang khan hiếm căn hộ ở phân khúc dưới 1 tỷ này.

Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng - giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị, cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, cùng với việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng đường Trịnh Quang Nghị 60m để khép kín đường Vành Đai 2, di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được ưu tiên hàng đầu.

Sự hình thành siêu đô thị cảng 64 ha Harbor City bậc nhất Đông Nam Á cũng được kỳ vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. Tất cả những yếu tố này chắc chắn quận 8 sẽ trở thành khu vực sầm uất và phát triển nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc - một khách hàng tại Quận 5 chia sẻ: “Tôi thật sự rất yêu thích dự án vì vị trí tiềm năng, phương thức thanh toán rất tốt giúp cho việc sở hữu nhà vô cùng dễ dàng. Và tôi cũng ấn tượng với các tiện ích tại đây, là dòng căn hộ vừa túi tiền đang nhưng tất cả tiện ích đều cao cấp, đặc biệt chủ đầu tư chú trọng đến thế hệ tương lai khi bố trí rất nhiều khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội nhóm cho các cháu. Vì vậy tôi quyết định mua căn hộ ở đây”.

(Hồ bơi tràng trên lầu 5 )

Đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho các gia đình trẻ

Green River có mức giá 14,9 triệu/m2 đã có VAT tính trên diện tích lọt lòng tổng giá trị một căn 2 phòng ngủ 832tr/ 60 m2 đã có VAT , khách hàng chỉ cần thanh toán 30% được hổ trợ vay gói nhà ở xã hội của quỷ phát triển nhà thành phố ( HOF ) và ngân hàng chính sách xã hội với lãi suất ưu đãi 4,8%/ năm cố định trong 15 năm

Chủ đầu tư 276 Ngọc Long đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại đa số những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà, khi chỉ cần tích lũy số tiền không quá lớn đã có thể sở hữu được căn hộ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp chỉ trong một bước chân. Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi cho các gia đình trẻ nắm bắt.

Thành công tiếp nối thành công ngày 1/11/2017 tới đây chính thức nhận giử chổ đợt 2 căn hộ Green River mọi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh dự án hotline : 0909 500 798 or 0909 53 6879

Tin liên quan