can ho xi grand court

Cập Nhật Tất Cả Thông Tin Dự Án Căn Hộ Bình Riverside Quận 8 Của Chủ Đầu Tư Hà Đô

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ  Binh An Riverside​, QUẬN 8

Tên dự án : Căn hộ Binh An Riverside

Website PKD dự án: 

Vị trí : 2735 đường Phạm Thế Hiển - Phường 7 - Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư : Hà Đô Group

Đơn vị hợp tác thi công : Hòa Bình Corp

Diện tích đất : 15,432 m2

Mật độ xây dựng : 40%

Quy mô xây dựng: 3 block A-B cao 20 tầng, 2 tầng hầm, tổng số 989 căn hộ từ 1-3PN

Tầng Cao: Block A-20 tầng , Block B-19 tầng

Vị trí dự án có 4 mặt tiếp giáp các quận trung tâm có mức độ phát triển kinh tế cao như Quận 1, Quận 5, Quận 10, quận 7.

- Phía Bắc là mặt tiền chính dự án, mặt tiền Tạ Quang Bửu, lộ giới 32m.

- Phía Tây giáp đường dự phóng, lộ giới 20m

- Phía Nam giáp đường dự phóng, lộ giới 20m, kế cận Quận 7, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng – đặc trung kinh tế lớn nhất nhì TPHCM trong suốt hơn một thập kỷ.

- Phía Đông giáp đường số 6, lộ giới 20m

Liên kết vùng:

- Cách chợ Lớn 3km

- Cách chợ Bến Thành 08km

- Cách sân bay Tân Sơn Nhất 11km

- Cách quận 5, chợ An Đông, trung tâm Quân 7, Crescent Mall, SC ViVo City, khu Trung Sơn, Trường đại học RMIT, Lotte Mart,... chỉ 5 phút qua tuyến đường Phạm Hùng,Nguyễn Tri Phương, đại Lộ Nguyễn Văn Linh...

- Cách Chợ Bến Thành, quận 1 15 phút qua cầu chữ Y.

Tiện Ích dự án Căn Hộ  Binh An Riverside

TIỆN ÍCH DỰ ÁN  Binh An Riverside QUẬN 8

- Tiện ích nội khuCăn hộ chung cư Binh An Riverside quận 8�mang tới cư dân dự án cuộc sống tiện nghi ngay phía thềm nhà với những tiện ích hiện đại, phục vụ đủ đầy mọi nhu cầu sống của người dân như chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, ẩm thực sang trọng…

Tiện ích ngoại khu: Thừa hưởng từ vị trí vàng hàng đầu trong khu vực, dự án không những tọa lạc ở nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng-giao thông hoàn thiện và ổn định, chỉ cách Dinh Độc Lập, cầu Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 10-15 phút chạy xe, cách Công viên Đầm Sen 4km… mà còn liền kề với rất nhiều công trình/hạng mục tiện ích nổi bật trong và ngoài quận 8 như: hệ thống công viên vườn hoa, cây xanh ở phía Đông, sát bên ủy ban nhân dân quận, bến xe quận, trường học cấp 1,2,3. Ngoài ra, ưu điểm tiếp giáp khu đô thị kiểu mẫu của thành phố đi cùng hệ thống tiện ích của đặc khu kinh tế chính trị, môi trường sống an ninh tại đây còn mang lại rất nhiều lợi thế đặc biệt cho cộng đồng cư dân an cư của Khu căn hộ  Binh An Riverside.

CĂN HỘ MẪU

THIẾT KẾ NHÀ MẪU CĂN HỘ  Binh An Riverside QUẬN 8

Các căn hộ  Binh An Riverside được thiết kế đa dạng 1, 2, 3 PN giúp các gia đình thoải mái lựa chọn loại căn hộ cũng như không gian sống phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

Dự án căn hộ Tara Residence quận 8Dự án căn hộ Tara Residence quận 8

Nhà�mẫu căn hộ� Binh An Riverside A2 loại�2 phòng ngủ

Dự án căn hộ Tara Residence quận 8CĂN HỘ TARA RESIDENCE QUẬN 8

Nhà mẫu căn hộ� Binh An Riverside B2 thiết kế 2 phòng ngủ

Dự án căn hộ Tara Residence quận 8Dự án căn hộ Tara Residence quận 8

 

Lấy thiên nhiên làm ý tưởng chủ đạo, Chung cư Binh An Riverside vì vậy mà được thiết kế theo phong cách mở trong đó sự tiện nghi sẽ là điểm cốt lỗi trong định hướng mang tới một cuộc sống đằng cấp cho những chủ nhân căn hộ. Bên cạnh đó, các gia đình trẻ hoặc đa thế hệ với nhiều thành viên cùng chung sống còn có thể tùy ý lựa chọn những căn hộ diện tích phù hợp với nhu cầu sống của mình

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

GIÁ BÁN CĂN HỘ  Binh An Riverside QUẬN 8

Giá bán và phương thức thanh toán căn hộ  Binh An Riverside Về giá bán, nhằm hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở với mức giá tốt nhất cho phần lớn người dân TP có thu nhập trung bình nên chủ đầu tư dự án đã đưa ra một mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ với giá�24TR/m2 (gồm VAT). Như vậy, một căn hộ chung cư Tara Residence có thiết kế đẹp, tiện ích cao cấp, môi trường sống an toàn, gần gũi với thiên nhiên sẽ có giá bán�từ  1 tỳ đồng. Đây quả thực là một cơ hội đầu tư quá hời mà mọi đối tượng khách mua nhà trong và ngoài khu vực quận 8, TPHCM không thể bỏ lỡ.

Tin liên quan