can ho xi grand court

Thiết kế Căn hộ Green River, quận 8

Thiết kế Căn hộ Green River, quận 8

Các căn hộ Green River được chia thành 3 loại khác nhau dựa theo diện tích song tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế, cách bố trí không gian, chọn vật liệu xây dựng cho đến cách chọn nội thất. Điều này góp phần giúp các căn hộ dù có diện tích vừa phải cũng có thể đón được luồng sáng tự nhiên và công năng sử dụng tốt nhất.

Can ho green river quan 8

Căn hộ Green River sự tiện nghi mang đến các gia đình cuộc sống tiện nghi hiếm có trong tầm giá. Ngoài cách bố trí khoa học đón sáng, mỗi căn hộ tại đây đều có view vừa đem lại tầm nhìn bao quát toàn cảnh vừa nâng cao khả năng đón sáng cho từng không gian sống.

Dự án bàn giao căn hộ cam kết có nội thất hoàn thiện căn bản, các vật liệu xây dựng được chọn lựa kỹ càng vđảm bảo chất lượng cao cấp tạo được cảm giác sang trọng cho không gian sống như sàn đá Granite, sàn gỗ tự nhiên, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn Châu Âu, phòng ngủ sàn gỗ, cửa gỗ, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard…

can ho mau green river quan 8

Tiềm năng sinh lời của căn hộ Green River, quận 8

Phạm Thế Hiển là tuyến đường giao thông quan trọng của Quận 8, từ đây cư dân có thể kết nối đến hầu hết các tuyến đường khác trong và ngoài khu vực. Trong nay mai, khi Quận 8 được hoàn thiện tốt về cơ sở hạ tầng, giao thông thì mỗi mét vuông ở khu vực này sẽ mang về khả năng gia tăng giá trị sinh lời cực cao cho chủ sở hữu. Chính vì vậy, đây được xem là cơ hội tốt cho những ai sở hữu căn hộ Green River ngay từ lúc này.

Giá và phương thức thanh toán

Căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8 có giá bán14.5 triệu đồng m2 một mức giá rẻ hơn tới 4-5 triệu/m2, cạnh tranh mà hiếm dự án nào trong khu vực có được.

Những lợi ích đặc biệt khi mua căn hộ Green River

- Khách hàng được thoải mái chọn căn ưng ý, hoàn tiền đặt chỗ 100% nếu đổi ý.

- Ngân hàng hỗ trợ vay vốn gói ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm, không mất tiền cọc nếu hồ sơ vay vốn không đủ điều kiện.

-Nhà bàn giao đúng tiến độ trong hợp đồng, nhận đền bù 12%/ tổng giá trị căn hộ nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết

Nguồn http://greenriver.com.vn/

Tin liên quan