can ho xi grand court

Tại sao nhiều người lựa chọn căn hộ Green River quận 8 để an cư?

Tại sao khách hàng lựa chọn căn hộ Green River quận 8 để an cư?

Đứng trước “ma trận” thông tin về căn hộ dự án hiện nay, người mua nhà thường dễ “lạc lối” trước các thông tin được các chủ đầu tư, nhà môi giới cung cấp. Vậy, để mua được một căn hộ phù hợp, hạn chế tối đa rủi ro khi mua căn hộ thì đâu là lưu ý không thể bỏ qua với nhà đầu tư?

Tại sao khách hàng lựa chọn căn hộ Green River quận 8 để an cư?

Căn hộ vẫn là lựa chọn hợp lý

Hiện tại, khá nhiều gia đình cho biết mua căn hộ gần như là giải pháp duy nhất giúp họ tránh đối mặt thường xuyên với những vấn đề an ninh phức tạp tại các khu dân cư cũ kỹ.

Anh Đình Long cùng vợ là chị Phạm Dung (ngụ tại quận 8 TP.HCM) than thở: “Khu chung cư hiện tại có quá nhiều vấn đề nan giải. Không những chất lượng xuống cấp, ồn ào mà vệ sinh chung hay chuyện hay có người lạ ra vào cũng chẳng mấy ai để ý. Với môi trường sống như vậy, tôi thực sự lo lắng đến sự hình thành và phát triển tính cách của các con”.

Tương tự, anh Hoàng Quân (Quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết: “Nhà trong hẻm sâu, dù có trang bị khóa hiện đại đến đâu nhưng mỗi khi đi công tác là tôi lại lo lắng khi chỉ có vợ và con nhỏ ở nhà”. Vợ anh Toàn bổ sung: “Hẻm đông xe, người lạ lại thường xuyên qua lại trước nhà thôi nên mỗi khi con chơi ngoài sân, tôi cũng phải trông chừng từng chút một.”

Do đó, không gian sống văn minh và an toàn mà thuận tiện của các dự án căn hộ mới trở thành lựa chọn được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, để chọn mua một dự án chất lượng, môi trường sống tốt với tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng là điều không hề dễ trong bối cảnh đất chật người đông, nhất là tại một nơi “tấc đất tấc vàng” như TPHCM.

Khi biết đến dự án Green River, những cặp vợ chồng này cho biết họ đều cảm thấy hài lòng vì không chỉ căn hộ có giá bán hợp lý, tiện nghi đầy đủ mà môi trường sống tại đây hiếm dự án nào trong phân khúc và tầm giá có thể làm được. Green River là dự án đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí sân vườn, sông nước, sinh thái, sinh lợi cùng tiêu chuẩn quản lý tối ưu mà chủ đầu tư Phước Thành luôn định vị cho sản phẩm căn hộ của mình đến khách hàng.

Tại dự án, việc an ninh được quản lý chặt chẽ 24/24, đội ngũ bảo vệ túc trực bảy ngày ở các cửa ra vào cùng sự hỗ trợ theo dõi người lạ ra vào của hệ thống camera không chỉ giúp kiểm soát chặt chẽ, mà còn đem đến cho các gia đình cư dân tại đây cảm giác yên tâm hơn khi sống trong không gian an toàn đạt tiêu chuẩn như các căn hộ cao cấp.

Tọa lạc ở Trung Tâm Quận 8, tuyến đường huyết mạch của khu vực, dự án căn hộ Green River quận 8 có lợi thế không thể bàn cãi về vị trí khi có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích hiện đại trong và ngoài khu vực như trung tâm thương mai sầm uất Sài Gòn, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú như ngân hàng, cửa hàng điện máy, các trung tâm Anh ngữ cao cấp, siêu thị, khu mua sắm – giải trí…

Làm một phép tính nhỏ, căn hộ này nếu so về giá thì cũng ngang ngửa với nhà trong hẻm lại nhận được nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư nên trở thành loại hình nhà an cư và đầu tư rất được các gia đình công chức ưa chọn.

Nhà ở xã hội Green River quận 8

Tiện ích, chất quan trọng hơn lượng

Có một thực tế là, khách hàng hiện tại đang có sự so sánh giữa căn hộ chung cư với nhà riêng lẽ do tiếp cận ngày càng nhiều với những thông tin về tiện ích. Điều này một mặt làm cho dự án trở nên có sức lôi cuốn với khách hàng hơn song ở một vài trường hợp thì các tiện ích lại chưa đảm bảo được chất lượng cũng như chi phí cam kết.

Cần có trải nghiệm thực tế tại dự án là giải pháp hữu hiệu nhất giúp người mua kiểm chứng chính xác nhất chất lượng và cam kết về tiện ích, từ đó biết được chất lượng cuộc sống tại dự án khi dọn về ở.

Không thừa khi kiểm chứng kỹ các thông tin

Thời buổi đa thông tin, việc một dự án nào đó khi sắp sửa được chào bán thì những thông tin dạng như thời hạn bàn giao căn hộ, thiết kế nhà mẫu, sa bàn hay mời khách hàng tham quan nhà mẫu… đều được đội ngũ tiếp thị cho dự án đã được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng nhằm tạo ra một môi trường hấp dẫn khách hàng là điều hết sức hiển nhiên.

Theo đó, để kiểm chứng về các khía cạnh khác nhau, tránh đưa quyết định sai lầm khi chưa được chuẩn bị đầy đủ, nhà đầu tư rất cần tìm hiểu các nguồn thông tin khách quan trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

Phòn kinh doanh dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8

 

Tin liên quan