can ho xi grand court

Green River quận 8 Căn hộ giá rẻ, cạnh tranh, giàu tiện ích nội khu

Căn hộ giá rẻ 2017, cạnh tranh, giàu tiện ích nội khu

Người mua đang càng ngày quan tâm nhiều hơn đến những dự án có căn hộ có giá hợp lý nhưng được đầu tư đồng bộ về chất lượng cũng như tiện ích.

Không chỉ là giá bán vừa túi tiền, đưa ra các căn hộ giá bán dưới 1 tỷ đồng mà đầu tư mạnh vào các tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân như trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi, trường mầm non, công viên mảng xanh không gian sống hài hòa với thiên nhiên… còn là xu hướng được nhiều doanh nghiệp bất động sản hướng đến để hút khách.

Can ho green river quan 8

Nhà giá vừa túi tiền chiếm lĩnh thị trường

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên thời điểm rất nhiêu người xếp hàng, chực chờ mua cho bằng được căn hộ Ecopark hồi năm 2016. Đây là căn hộ được quy hoạch trong một quần thể không gian xanh có cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích hiện đại nhưng chỉ có giá bán từ 688 triệu đồng.

Tập trung phát triển phân khúc tiềm năng khúc, hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao hiện cũng đang là kế hoạch của “đại gia” VinCity. Theo dự kiến, sắp tới người mua sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ có giá 700 triệu đồng mỗi căn, chủ yếu nằm ở các vùng ven trung tâm nhưng có chất lượng và tiện ích không kém gì nhà cao cấp của Vinhomes.

Hàng loạt các “ông lớn” BĐS như Phước Thành, Song Ngọc, Him Lam Land, Nam Long, Hưng Thịnh, … cũng không che giấu tham vọng đầu tư vào phân khúc này ở thị trường phía Nam. Tại Tp.HCM, nhiều dự án ở ngoại ô như dự án căn hộ Tara Residence quận 8, The Western Capital có giá bán chỉ từ 900 triệu đồng  cho căn 2 phòng ngủ đi kèm nội thất và tiện ích cao cấp. Hiện tại, theo đại diện chủ đầu tư dù mới ra mắt nhưng dự án đã bán hết hàng trăm căn hộ

Nhiều nguồn lực lớn đang tập trung hướng về phân khúc này khiến nhà trung cấp và thị phần cũng sẽ có sự thay đổi. Theo giới chuyên môn, để giành phần thắng trong cuộc chơi lớn, nhiều DN sẽ phải xem lại chiến lược của mình, đưa ra được có nhiều yếu tố bất ngờ để tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời gian tới với các đối thủ.

Green River quận 8 căn hộ giá rẻ đầy đủ tiện ích

“Cuộc chơi lớn này sẽ không có chỗ cho những căn hộ giá tốt nhưng chất lượng chỉ ở mức bình dân. Chiến thắng sau cùng chỉ dành cho ai đưa được được những sản phẩm là dự án có giá vừa tầm nhưng đáp ứng được những tiêu chí về một cuộc sống chất lượng của cư dân” đại diện chủ đầu tư dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8 - Phước Thành Chia sẻ 

Theo Chủ đầu tư Phước Thành Công ty cũng đang xem xét thay đổi nhanh chiến lược sản phẩm, cụ thể là với dự án căn hộ Green River, dự án kết hợp giữa căn hộ thương mại và nhà ở xã hội tại quận 8. Theo đó, dự án sẽ được phát triển hướng đến mục tiêu đưa đến người dùng một sản phẩm chất lượng, tiện ích sống đầy đủ hiện đại song giá bán phải hợp lý.

Theo đại diện của chủ đầu tư, hiện căn hộ Green River quận 8 giá khoảng từ 700 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng mỗi căn và sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường trong tháng /2017. Nhờ các chính sách hỗ trợ hấp dẫn, khách hàng đặt mua chỉ cần trả trước 200 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ 50 m2 với 2 phòng ngủ, phần còn lại được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên, thời hạn vay kéo dài tới 15 năm.

“Không dễ để chuyển đổi vì một phần căn hộ bình dân biên độ lợi nhuận thấp phần vì mức độ cạnh tranh trong phân khúc này đang ngày càng gắt gao hơn. Nhưng trước mắt muốn sống sót thì bắt buộc các DN phải chuyển hướng và trên tất cả thì người mua nên và đáng được hưởng lợi từ việc này”

Theo nghiên cứu của CBRE quý I/2017, hiện tại các căn hộ bình dân và trung cấp đang chiếm phần lớn các giao dịch thành công. Dự báo, phân khúc này sẽ còn tiếp tục gây bão thị trường trong thời gian tới.

Tin liên quan