can ho xi grand court

Giới thiệu dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8

Giới thiệu dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8

Tọa lạc tại mặt tiền con đường đẹp nhất quận 8 tại số 2225 Phạm Thế Hiển, hiện tại dự án căn hộ nhà ở xã hội  Green River quận 8 được phát triển bởi Phước Thành Construction là điểm đến thu hút đông đảo sự chú ý & đặt mua của khách hàng. Điểm đắt khách ở đây còn là vị trí đẹp, giao thông thuận tiện và liên kết thuận tiện đến các quận lân cận như: Quận 5, quận 6, quận 7, quận 4, quận 1,… cũng như các tỉnh miền Tây.

Qúy khách xem thêm:  Chi tiết dự án căn hộ Green River Quận 8

Phối cảnh dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8

Dự án Căn hộ Green River quận 8 là dự án phát triển theo mô hình căn hộ thương mại kết hợp nhà ở xã hội,điều đó có nghĩa người mua nhà được hưởng mức giá bán hợp lý nhưng lại có chất lượng đảm bảo theo chuẩn nhà thương mại. Ngoài “Sông Xanh”, có thể tại quận 8 và các khu vực lân cận, người mua sẽ rất khó tìm được một dự án có chất lượng và mức giá tối ưu như vậy. Câu hỏi được đặt ra lúc này là vì sao nhà ở xã hội Green River lại có giá thấp như vậy?

Về vấn đề này, cần phải hiểu là trước khi CĐT công bố xây dựng và mức giá của một dự án mới thì DN đó phải đóng thuế sử dụng đất khoảng 5-15% cũng như được Nhà nước hỗ trợ các khoản như: giảm thuế, nợ tiền đất,… Đó là lý do khiến các dự án nhà ở xã hội so với nhà thương mại lúc nào cũng tốt hơn hẳn về mặt giá thành nhưng cũng không vì thế mà chất lượng của những căn hộ giá rẻ lại không đảm bảo như một số tin đồn thất thiệt. Điều này lại càng không thể xảy ra tại dự án căn hộ Green River của một đơn vị đầu tư uy tín như Phước Thành Construction.

Phòng Kinh doanh dự án căn hộ Green River quận 8 http://greenriver.com.vn/

 

Tin liên quan