can ho xi grand court

Dự án Green River quận 8 sức hút từ tiện ích khó cưỡng và Vị trí đắc địa

Dự án Green River quận 8 sức hút từ tiện ích khó cưỡng và Vị trí đắc địa

Phối cảnh dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8

Vị trí đắc địa của dự án Green River

Vị trí Green River quận 8

Liên kết vùng Vị trí Green River quận 8 dễ dàng đến các khu trung tâm

Căn hộ Green River tọa lạc mặt tiền con đường huyết mạch của quận 8 của Phạm Thế Hiển. Từ dự án, các gia đình có thể kết nối trực tiếp đến quận 5, quận 6, quận 7, quận 10,… chỉ với một vài phút chạy xe nhờ ưu thế hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện di chuyển trực tiếp qua Đại Lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt và tuyến đường liên kết với các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Không chỉ vậy, an cư tại Green River, cư dân còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như đối diện chợ lớn nhất quận 8, sông Kênh Đôi, Đại Lộ Võ Văn Kiệt, phía sau dự án là trường trung học Cấp 3. Có thể nói, dự án Căn hộ Green River là một trong số hiếm những sản phẩm bất động sản trong tầm giá bình dân hội tụ đầy đủ 3 yếu tố không thể thiếu của một BĐS đáng mua đó là “Nhất cận thị, Nhì cận giang, Tam cận lộ”.

Tiện ích tiện nghi tại dự án Green River

Tiện ích dự án Green River quận 8

Tiện ích dự án Green River quận 8

Cuộc sống an cư tại căn hộ nhà ở xã hội Green River chưa bao giờ thoải mái và tiện nghi đến thế với Trung Tâm Thương Mại 2 tầng ngay dưới nha cộng thêm đó là hệ thống tiện ích hiện đại như: khu mua sắm, khu nhà hàng, khu tập Gym, Spa, nhà trẻ và công viên cảnh quan… phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống của các gia đình khi dọn về đây sinh sống mà chẳng cần phải đi đâu xa nữa.

Tiện ích Green river quạn 8

Trung tâm Thương mai dự án Green River quận 8

Green River mang tới cuộc sống tiện nghi hiếm có cho các gia đình trẻ khi nằm rất gần trung tâm hành chính, gần bệnh viện trường học, nhà văn hóa của quận 8.

Tin liên quan