can ho xi grand court

Căn hộ Green River quận 8 - Hơn hẳn về giá và tiện ích trong khi vực

Căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8 - Hơn hẳn về giá và tiện ích trong khi vực

Căn hộ Green River quận 8 - Hơn hẳn về giá và tiện ích trong khi vực

Các tiện ích của dự án Green River, Quận 8

Luôn ý thức được sứ mệnh tạo được một không gian sống hiện đại, không gian mở với hệ thống tiện ích, tiện nghi hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành mang tới các gia đình trẻ, đối tượng thu nhập thấp dự án khu căn hộ cao cấp Green River với hình thái quy hoạch đặc trưng riêng biệt trong khu vực.

Căn hộ Green River mang tới không gian sống thoải mải, xanh mát với mật độ xây dựng chỉ hơn 37% bởi vậy nên phần diện tích còn lại của dự án được chủ đầu tư dành hết cho các công trình, hạng mục, không gian xanh như công viên, vườn cây, đường nội bộ cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cư dân nơi đây.

Căn hộ Green River quận 8 - Hơn hẳn về giá và tiện ích trong khi vực

Dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River quận 8 sở hữu những tiện ích đẳng cấp, nổi bật có thể kể đến như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, sân thể thao, đường chạy bộ, phòng tập gym,spa, terace coffee… được xây dựng ngay bên trong khu thương mại dự án ở tầng trệt.

Không chỉ nổi bật với hệ thống tiện nghi nội khu mà tiện ích ngoại khu cũng rất đầy đủ và hiện đại. Từ dự án căn hộ Green River, cư dân chỉ cần 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông, Golden Plaza qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương; mất 15 phút để đến quận 1, Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và chưa tới 5 phút là đã đến ngay trung tâm Quận 7, khu Trung Sơn, Biệt thự Him Lam, khu đô thị Phú Mỹ Hưng…

Vị trí Dự án Green River cách:

- Chợ Bến Thành 6 km

- Sân bay Tân Sơn Nhất 11 km

- Chợ Lớn 3 km

- UBND quận 8 2 km

- Công viên Đầm Sen 5 km

- Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng 5,2 km

- Bệnh viện Chợ Rẫy 4 km

- bến xe Quận 8 chỉ khoảng 100 m

- Tuyến Metro số 5 chỉ vài bước chân.

Vị trí Green River quận 8

Sở hữu những ưu thế nói trên, sở hữu căn hộ Green River quận 8 cũng đồng nghĩa  với nắm trong tay một suất đầu tư sinh lời cao, ổn định trong tương lai. Không chỉ vậy, trong tương lai, vị trí căn hộ Green River quy hoạch, nằm ngay giữa khu Quận 8 và trung tâm quận 7 sẽ còn được TP phát triển đầu tư mạnh, đặc biệt là khu mở rộng của Phú Mỹ Hưng biến nơi này trở thành mảnh đất vàng của quận 8.

Với giá bán 890 triệu đồng (đã VAT), căn hộ Green River hấp dẫn hơn hẳn, rẻ hơn từ 5-14 triệu/m2 so với các dự án xung quanh như:

- Dự án The Pegasuite giá từ 27 triệu/m2 (chưa VAT)

- Dự án Đức Long giá từ 20 triệu/m2 (chưa VAT)

- Dự án Chánh Hưng Giai Việt giá từ 26 triệu/m2 (chưa VAT)

- Dự án Asa Light giá từ 20 triệu/m2 (chưa VAT).

Chi tiết dự án http://greenriver.com.vn/

Tin liên quan