can ho xi grand court

Căn hộ Green River quận 8 cơ hội an cư không thể bỏ lỡ ngay hôm nay

  • Căn hộ Green River quận 8 cơ hội an cư không thể bỏ lỡ trong năm 2017

    Không chỉ cam kết tiến độ xây dựng đúng hẹn, dự án nhà ở xã hội Green River còn có giá bán hợp lý chỉ 14 triệu đồng/m2.

    Với giá bán bình dân này, dự án nhà ở xã hội Green River quận 8 chủ đầu tư Phuóc Thành có mức giá bán cạnh tranh nhất trong các dự án nhà ở xã hội hiện nay. Theo dự kiến, dự án này sẽ được chính thức mở bán vào ngày 15/05/2017.

Căn hộ Green River quận 8 cơ hội an cư không thể bỏ lỡ trong năm 2017

Dự án căn hộ Green River quận 8

Dự án này có một điểm nhấn đặc biệt là ở mật độ xây dựng, rất thấp chỉ ở mức 38%. Do đó, với 60% diện tích còn lại, dự án sẽ giành toàn bộ cho các hạng mục xanh và phục vụ nhu cầu cộng đồng như sân vườn cảnh quan bao quanh, lối dạo bộ, đạt tiêu chuẩn cao cấp tạo nên một không gian sống thoáng mát và lợi sinh.

Về thiết kế kiến trúc, dự án được xây dựng với các tòa nhà cao 20 tầng, với các căn hộ được phân chia thành 3 loại diện tích là: 49.6 m2, 56.4m2 và 69.9m2. Các căn hộ hiện đại tại đây đi theo lối thiết kế thông minh, thông thoáng và tối đa đón gió mất và ánh sáng tự nhiên vào nhà mang lại sự thoải mái, thư giãn tốt nhất cho gia chủ mỗi khi trở về nhà. Không gian chung như phòng khách, phòng ăn và bếp nấu được thiết kế liên thông nhau, tạo không gian rộng rãi vừa đủ phục vụ cho các bữa tiệc đông người hay sinh hoạt thường ngày vừa đảm bảo không làm mất đi sự riêng tư với phòng ngủ được bố trí tiên nghi, kín đáo. Ngoài ra, các căn hộ tại đây còn rất được lòng khách hàng nhờ bộ trang thiết bị cao cấp được chủ đầu tư lựa chọn tương đương chuẩn của các dự án nhà ở thương mại như: sơn Dulux, thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera, gạch ốp lát Ceramic, sàn gỗ chống thấm, trần thạch cao, hệ thống đèn Dowlight…

Căn hộ Green River quận 8 cơ hội an cư không thể bỏ lỡ trong năm 2017

Khu nhà ở xã hội căn hộ Green River quận 8 được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu vực và các quận trung tẩm như khu trung tâm mua sắm, BigC, Aeon Mall... đặc biệt chỉ chỉ trung tâm quận 5, quận 1 chỉ 10 phút chạy xe,

Được mệnh danh là Dự án Nhà ở xã hội mang chất lượng thương mại, chủ đầu tư dự án Green River đã dành trọn tâm huyết, nhân lực, tài lực và vị thế trên thị trường để kiến tạo nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất cho các gia đình trẻ đô thị. Không chỉ được hưởng mức giá bán ưu đãi chỉ 14 triệu đồng/m2 so với mức giá gốc 13,24 triệu đồng/m2, các khách hàng mua nhà trong thời điểm hiện tại sẽ đồng thời nhận được hỗ trợ tín dụng với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng bảo lãnh lớn trong nước.

Theo một báo cáo, nhu cầu về NOXH của nước ta sẽ còn tăng 50% tới năm 2020  và để góp phần thực hiện chủ trương của Nhà nước về NOXH, chủ đầu tư đã chủ động cắt giảm lợi nhuận để sớm đưa Green River sớm đem nhà đến với người mua. Với mong muốn như vậy, Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phước Thành đã hợp tác với các nhà thầu xây dựng uy tín đảm bảo dự án được xây dựng với chất lượng tốt nhất, tiện nghi nhất làm thỏa mãn ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Với vị trí đắc địa, mức độ hoàn thiện về kiến trúc, không gian sống xanh, tiến độ bàn giao sớm và ngay trong quý II/2018 cùng giá bán hấp dẫn, khu căn hộ nhà ở xã hội Green River chính là giải pháp nhà ở và bất động sản đầu tư không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại với mọi đối tượng khách mua nhà.

http://greenriver.com.vn: Website Phòng Kinh doanh dự án căn hộ Green River 

 

Tin liên quan