can ho xi grand court

Nhận Thi Công Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Green River Quận 8

Nhận Thi Công Thiết Kế Theo Yêu Cầu Khu Căn Hộ Green River Quận 8

ART HOUSE là đơn vị chuyên thiết kế thi các công trình nội thất như: nội thất văn phòng, nội thất quán cafe - quán trà sữa, nội thất shop thời trang, nội thất nhà ở - chung cư, nội thất nhà hàng - quán ăn. Với xưởng có hệ thống liên kết hơn 10 máy CNC và thế mạnh của Art House là các loại gỗ ghép tự nhiên như gỗ cao su, gỗ tràm, xoan đào… Khi đến với Art House bạn sẽ luộn nhận được những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và thẩm mỹ. Vì ART House không chỉ làm dịch vụ, mà chúng tôi làm thương hiệu là chính.

Art House hiểu rằng nội thất chính là cách thể hiện tâm hồn của một công trình thành công. Nó mang lại cho bạn những trải nghiệm, cảm giác thoải mái và tiện nghi. Chính vì thế, Art House luôn chú trọng vào những thiết kế không gian thông minh, hiện đại và thật khoa học. Art House đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất lớn, nhỏ cho các công trình nội thất văn phòng cho các công ty trong và ngoài nước.

Art House Nhận thi công thiết kế cho toàn bộ căn hộ ở khu dự an Green River quận 8 cam kết vối giá ưu đãi và cạnh tranh nhất. Hộ trợ tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu cho cư dân Green River . Dưới đây là một số mẩu thiết kế cho căn hộ 60,81 m2 của dự án : 

 

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh để được tư vấn : 0909 500 798  or 0909 53 6879 Mr Nam

Mẩu 74m :